Khu công nghiệp với nhiều nhà máy xí nghiệp tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế đất nướ, công ăn việc làm cho rất nhiều người. Cũng chính bởi sự đông đúc phát triển đó mà tình hình an ninh trật tự rất phức tạp. Vị vậy đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Hiểu được điều này, Công Ty Bảo Vệ Bình Minh Sông Lô là đơn vị tiên phong. Trong đó công ty chúng tôi vinh dự hợp tác và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp Phú Hà. 

Khu công nghiệp Phú Hà – Phú Thọ

Khu công nghiệp Phú Hà nằm ở trung tâm tỉnh Phú Thọ. Đây là vị trí có hệ thống giao thông thuận lợi cả đường thủy đường bộ và đường sắt. 

 • Cách ga Phú Thọ 3 km 
 • Cách sân bay quốc tế Nội Bài 60 km 
 • Cách cảng biển Hải Phòng 190 km
 • Cách trung tâm Hà Nội 90 km

Đây là khu công nghiệp đa ngành chủ yếu công nghệ điện tử, vật liệu xây dựng cao cấp. Khu công nghiệp Phú Hà nhận được nguồn vốn đầu tư từ Nhà Nước và các nhà đầu tư. Việc xây dựng khu công nghiệp này đã giải quyết nhiều việc làm, trực tiếp nâng cao đời sống cho lao động quanh vùng. 

Hệ thống giao thông nội bộ được xây dựng hoàn chỉnh có khuôn viên.Hệ thống cấp nước đảm bảo nhu cầu sử dụng của nhà máy. Hệ thống xử lý nước thải tiên tiến vượt bậc. Hệ thống liên lạc đầy đủ đáp ứng nhu cầu liên lạc trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Hòa Phú Hà có đầy đủ các dịch vụ ngân hàng, hải quan. Phục vụ cho công nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt mức chi phí thấp. Vì thế đây là điểm thu hút các nhà đầu tư. 

Bởi những điều trên nên có không ít những rủi ro ngoài ý muốn. Có thể kể đến là trộm cắp vật tư, xảy ra xô xát cãi vã khi làm việc,cháy nổ,..Vì vậy rất cần dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp.

Khu công nghiệp Phú Hà
Khu công nghiệp Phú Hà

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp Phú Hà

Dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp Phú Hà của Công Ty Bảo Vệ Bình Minh Sông Lô đem lại những lợi ích sau:

 • Tạo ra một kế hoạch tổ chức an ninh, an toàn bài bản chặt chẽ cho khu công nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nhân viên của dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp Phú Hà được đào tạo bài bản chuyên sâu về nghiệp vụ, các kỹ năng xử lý tình huống. Giám sát an ninh, bảo vệ an toàn tài sản 24/7.
 • Hệ thống an ninh của dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp Phú Hà đáng tin cậy. Bao gồm: camera giám sát, cảm biến chuyển động, thiết bị công nghệ cao,… 
 • Nhân viên của dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp Phú Hà được tuyển chọn nghiêm ngặt. Họ có ngoại hình tốt, lý lịch trong sạch, làm việc với thái độ ý thức trách nhiệm cao.
 • Khi sử dụng dịch vụ của công ty Bảo Vệ Bình Minh Sông Lô, quý khách sẽ rút ngắn thời gian tuyển chọn, đào tạo. Không mất thêm nhân sự chấm công, quản lý hay theo dõi tiến độ công việc.
 • Chúng tôi liên kết chặt chẽ với cơ quan công an để giải quyết khi có sự cố xảy ra.
 • Giữ hình ảnh môi trường làm việc an toàn cho công nhân và cán bộ, và đối tác.
 • Khách hàng được cam kết bồi thường theo đúng quy định của hợp đồng. Chúng tôi cam kết không tự ý tăng giá đảm bảo tính minh bạch trong toàn bộ gói dịch vụ.

Công ty Bảo Vệ Bình Minh Sông Lô luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó chúng tôi cam kết đưa ra những dịch vụ bảo vệ uy tín nhất cho quý khách hàng.

Quy trình hoạt động của dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp Phú Hà

Để đảm bảo phương án bảo vệ cũng như phân bổ hợp lý nhân viên. Công ty đã đưa ra những nội dung quan trọng trong quy trình của dịch vụ, cụ thể là:

 • Khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng địa điểm của khu công nghiệp Phú Hà. Đồng thời tìm ra các lỗ hổng an ninh hiện có.
 • Lên kế hoạch bảo vệ dựa trên dữ liệu đã khảo sát đã có để hạn chế tối đa rủi ro.
 • Dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp Phú Hà sẽ xác định những địa điểm có rủi ro an ninh cao để tập trung nhân sự và trang bị thiết bị tốt nhất. Có thể kể đến là bãi đỗ xe, khu sản xuất,..
 • Xác định tương đối số lượng nhân sự bảo vệ. Cùng với đó là trang thiết bị máy móc, phù hợp với hiện trạng thực tế.
 • Lên kế hoạch tổ chức, giám sát, báo cáo theo tuần, theo tháng. Và hơn thế, nhân viên của dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp Phú Hà sẽ chủ động điều chỉnh kế hoạch tương ứng với thực tiễn.
Nhân viên của dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp Phú Hà sẽ tiến hành tuần tra khu vực chặt chẽ
Nhân viên của dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp Phú Hà sẽ tiến hành tuần tra khu vực chặt chẽ

Trên đây là thông tin về dự án dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp Phú Hà. Dự án của công ty Bảo Vệ Bình Minh Sông Lô. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, quy trình minh bạch, uy tín. Luôn đảm bảo mang đến niềm tin, sự an toàn cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào về chất lượng, giá thành và độ uy tín gửi đến quý khách.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp này xin hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Vệ Bình Minh Sông Lô luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

Xin ctrân trọng cảm ơn! 

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Bình Minh Sông Lô

 • Trụ sở đăng ký kinh doanh: Số 17 ngõ 303/1 đường Xuân Phương, TDP số 5, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Mã số thuế: 0109408100
 • Hotline: 0978638124/ 0941261982
 • Email: Baovebinhminh247@gmail.com

Bảo vệ Bình Minh Sông Lô rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay