CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ BÌNH MINH – SÔNG LÔ

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới Quý Khách lời chào trân trọng nhất. Bảo vệ Bình Minh- Sông Lô có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Suốt chặng đường đã qua, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và đổi mới tư duy để phù hợp với xu thế thị trường, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trở thành công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng như tạo hơn 1.000 việc làm cho người lao động.
Bảo vệ Bình Minh- Sông Lô được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Với đội ngũ quản lý giàu nhiệt huyết, yêu nghề, có đạo đức nghề nghiệp và có trình độ, chúng tôi sẽ đem đến Quý Khách những dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhất.
Đội ngũ nhân viên không chỉ được tuyển chọn một cách chặt chẽ, mà còn phải trải qua các quá trình sàng lọc và đào tạo các kỹ năng chuyên môn một cách chính quy theo một giáo trình nghiêm ngặt được biên soạn và đúc kết từ thực tiễn của nghành công nghiệp dịch vụ bảo vê an ninh. 100% nhân viên của công ty đều được trang bị các thiết bị điện tử hỗ trợ an ninh hiện đại nhất nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhất công tác bảo vệ an ninh cho khách hàng.
Công ty bảo vệ Bình minh
Công ty bảo vệ Bình minh

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Bình Minh- Sông Lô thành lập vào ngày 9 tháng 11 năm 2020 với số vốn gần 10  tỷ đồng. Ngành nghề, hoạt động chính là dịch vụ hoạt động bảo vệ cá nhân ngoài ra công ty còn hoạt động trong các lĩnh vực:  vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công trình, chăm sóc cây cảnh….. Công ty có trụ sở  chính tại số 17 ngõ 303/1 đường Xuân Phương , TDP số 5, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam và Văn phòng đại diện đặt tại phòng 311 Chung cư Học viện Quốc Phòng, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Công ty bước đầu đã chứng minh, khẳng định được năng lực của đơn vị trên thị trường đối với khách hàng về cung cấp dịch vụ an ninh, bảo vệ cho tòa nhà, nhà máy, văn phòng cửa hàng,….. Với các khách hàng:
  • HỆ THỐNG VÀNG BẠC BẢO TÍN MINH CHÂU
  • BỆNH VIỆN THU CÚC
  • CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUỐC PHÒNG
  • KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ HÀ
  • HỆ THỐNG CAFE LAIKA
  • CHUNG CƯ IA20
  • CHUNG CƯ VĂN PHÒNG QUỐC HỘI
  • CHUNG CƯ B6 NAM TRUNG YÊN
  • ……………
Bên cạnh đó, công ty cũng đang nỗ lực tìm đối tác, mở rộng thị trường và khẳng định năng lực với các khánh hàng, đối tác.
Với đội ngũ nhân viên bảo vệ Công ty được chọn lọc và rèn luyện đào tạo, yêu cầu nghiêm ngặt; được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo mỗi nhân viên có đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại như các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy, tuần tra …. Góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh để phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra nhân viên bảo vệ luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất chất đạo đức, tỉnh kỷ luật như những chiến binh thực thụ.
Với đội ngũ quản lý và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong an ninh (Công an, Quân đội……) cũng như thành tự đã đạt được. Bảo vệ Bình Minh – Sông Lô tin tưởng đem đến cho những khách hàng dịch vụ và chất lượng tốt nhất.
 
Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty
Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO VÀ NHÂN SỰ

BAN LÃNH ĐẠO

  • Ông Lê Đức Minh: Chủ tịch HĐQT
  • Bà Nguyễn Thị Thu Trang: Tổng giám đốc
  • Bà Quản Thị Xuyến: Phó Tổng giám đốc
  • Ông Vương Văn Sơn : Trưởng Phòng nghiệp vụ
  • Bà Nguyễn Thị Minh Khuê: Kế toán trưởng

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Thấu hiểu quy luật cạnh tranh  trong kinh doanh. Bình Minh – Sông Lô luôn coi trọng và trau dồi đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Bình Minh – Sông Lô khẳng định luôn duy trì công tác sản xuất đi đôi với đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ  CBNV.