Nhà hàng là địa điểm thường được lui tới của các gia đình, tập thể hay các cặp đôi, các cá nhân không phải chỉ vào buổi tối cuối tuần mà là ở tất cả các ngày trong tuần. Bên cạnh sự phục vụ, chất lượng hay giá cả thì một nhà hàng đem đến sự an tâm cho khách hàng khi bước tới cũng là yếu tố được nhiều người lựa chọn.

Baovenhahang
Baovenhahang

Dịch vụ bảo vệ Bình Minh – Sông Lô luôn mang đến sự an toàn cho khách hàng trong mọi bữa ăn, mọi buổi tiệc hay các cuộc nói chuyện tại nhà hàng bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp tốt, được đào tạo riêng trong lĩnh vực nhà hàng:

Thái độ niềm nở, sự tận tình luôn là tiêu chí hàng đầu của Bình Minh – Sông Lô tại các nhà hàng, làm sao cho khách hàng được hài lòng là sự thành công lớn của chúng tôi.

Không chỉ dừng lại ở sự phục vụ, nhân viên Bình Minh – Sông Lô cũng không quên nhiệm vụ chính là sự an toàn của khách hàng, tài sản cá nhân hay tài sản của nhà hàng.

Nhiệm vụ chính của Bình Minh – Sông Lô tại các nhà hàng:

  • Hướng dẫn, giúp đỡ tận tình các khách hàng đến nhà hàng nơi chúng tôi phục vụ: dắt xe, chỉ dẫn khách hàng tới địa điểm đã đặt trước hay đơn giản là mời họ vào trong,…
  • Kiểm tra, bảo vệ tài sản khi khách hàng gửi tại nhà hàng, bảo vệ tài sản chung hay tài sản của nhân viên nhà hàng.
  • Đảm bảo an ninh trật tự bên trong và phía trước nhà hàng, ngăn chặn các trường hợp gây rối, xung đột hay cố tình làm hạ uy tín của nhân viên và nhà hàng,…
  • Chủ động giám sát, theo dõi các đối tượng nghi ngờ vào nhà hàng nhằm mục đích trộm cắp, gây rối hay phá hoại tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay