Với phương châm “Chất lượng – Uy tín đặt hàng đầu ”, Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ Bình Minh Sông Lô đã từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong phân khúc dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và uy tín hàng đầu tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam với mục tiêu cao nhất hướng đến là sự hài lòng của khách hàng.

Bình Minh Sông Lô là đơn vị đẳng cấp về thương hiệu,uy tín, dù mới chào sân được gần hai năm công ty đã phủ sóng thị trường trải dài khắp đất nước, có kiến thức đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ. Định hướng của Bình Minh Sông Lô là các giải pháp bảo vệ chuyên sâu. Các hạng mục cung cấp dịch vụ chính là bảo vệ chuyên biệt, dịch vụ an ninh di động, giám sát, giải pháp kỹ thuật, và dịch vụ phân tích và tư vấn an ninh.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy

Từ các yêu cầu của khách hàng, Bình Minh Sông Lô tùy chỉnh và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất và có lợi nhất cho khách hàng. Trong thời gian qua, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bình Minh Sông Lô được hàng trăm đối tác tin cậy, lựa chọn hợp tác gửi niềm tin.

Hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Được đào tạo khắt khe, chuyên nghiệp, đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ đông đảo của công ty luôn xác định đúng đắn sứ mệnh của mình. Chính vì thế, nhân sự mà công ty cung cấp luôn hoàn thành nhiệm vụ khách hàng yêu cầu, kể cả trong điều kiện áp lực cao. Điều đó thể hiện rõ hơn ở thời điểm hiện tại, cùng với nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, lực lượng bảo vệ còn tích cực hỗ trợ đắc lực cho lực lượng y tế, doanh nghiệp, cơ quan, siêu thị, chung cư vv…trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Những ngày dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người bảo vệ thân thiện, nhanh nhẹn hướng dẫn rửa tay sát khuẩn, cầm máy đo thân nhiệt cho từng khách hàng trước khi bước chân vào cổng một cơ quan, doanh nghiệp.

Bảo vệ tòa nhà chung cư giúp hạn chế thiệt hại xảy ra
Bảo vệ tòa nhà chung cư giúp hạn chế thiệt hại xảy ra

Đội ngũ của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bình Minh Sông Lô thường xuyên sát cánh, đồng hành cùng chính quyền, doanh nghiệp, người dân chung tay chống dịch. Hàng ngày, lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty phụ trách hàng trăm mục tiêu, phải tiếp xúc với hàng ngàn người từ các vùng có dịch và luôn hoàn thành nhiệm vụ phía khách hàng yêu cầu. Có lẽ vì vậy mà nghề bảo vệ lâu nay luôn được coi là công việc nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Chất lượng,dịch vụ hàng đầu.

Với phương châm “chất lượng tiên phong- dịch vụ hàng đầu – nơi niềm tin được bảo vệ “công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ sông lô đã và đang có nhiều chiến lược và giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ thay đổi phong cách làm việc một cách toàn diện, kết hợp đầu tư trang thiết bị phòng, chống dịch tốt nhất đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Chỉ mới đi vào hoạt động được khoảng gần 2 năm kể từ khi thành lập đến nay, lực lượng bảo vệ Bình Minh Sông Lô đã thực hiện bảo vệ an ninh trật tự ,đảm bảo an toàn cho hàng tram doanh nghiệp ,cơ quan bệnh viện ,yếu nhân,áp tải tài sản có giá trị, bảo vệ các hoạt động xã hội, thể dục thể thao, lễ hội.

Bà Nguyễn Thị Thu Trang Tổng Giám Đốc Công Ty cho biết “Bảo Vệ Bình Minh Sông Lô đã có mặt bên cạnh nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong nước như :Bệnh Viện Thu Cúc, tập đoàn bảo tín Minh Châu, hệ thống cafe Laika, và các chung cư lớn tại các vùng miền …hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài long, an tâm, sự chuyên nghiệp của công ty đặc biệt với môi trường làm việc khắc nghiệt giữa các trung tâm thành phố lớn đảm bảo an ninh trật tự”.

Dịch vụ bảo vệ ngày tết
Dịch vụ bảo vệ ngày tết

Bà Trang cũng cho biết thêm đội ngũ nhân lực bảo vệ của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bình Minh Sông Lô được tuyển chọn kỹ lưỡng dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ, có  nhân thân tốt luôn được đào tạo và trang bị những kỹ năng lẫn kiến thức mới nhất và đều phải qua khóa huấn luyện nghiệp vụ để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ. Việc tuyển chọn này được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình chặt chẽ cùng chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao mang phong cách và hình ảnh của công ty, giỏi về nghiệp vụ, tâm lý ứng xử, có các kỹ năng về cấp cứu, y tế, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ và rèn luyện kỹ thuật chiến đấu và võ thuật tự vệ…

Bên cạnh đó công ty luôn có phương án phối hợp kịp thời, chặt chẽ với các đơn vị, lực lượng chức năng chuyên môn để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về công tác đảm bảo an ninh.

“Khách hàng là thượng đế – Dũng cảm là sức mạnh “tập thể công ty Bảo vệ Bình Minh Sông Lô luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết nhanh gọn hiệu quả mọi tình huống khó khăn xứng đáng là địa chỉ cung cấp bảo vệ ,vệ sĩ uy tín mà khách hàng có thể gửi gắm trao niềm tin.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bình Minh Sông Lô chuyên cung cấp các dịch vụ: bảo vệ mục tiêu cố định, sự kiện, công trình, cao ốc, khách vip, mục tiêu di động,chung cư, yếu nhân….

Trụ sở chính của công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bình Minh Sông Lô được đặt tại Hà Nội.

VPGD: 311 Khu Thương Mại Chung cư Học Viện Bộ Quốc Phòng-Xuân La –Quận Tây Hồ,TP hà nội.

Hotline :0965.836.036

Email:baovebinhminh247@gmail.com

Thu Hà

Link nguồn: Đời sống pháp luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay