Trộm cắp, mất đồ đạc, an ninh mất trật tự… là những việc thường xuyên xảy ra ở nơi nhiều người như quán nước,cafe. Ngoài ra ở các quán cafe có còn những nguy cơ tiềm ẩn khác như cháy nổ, chập điện. Để giảm thiểu điều này, công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Bình Minh Sông Lô đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ quán cafe. Vậy dịch vụ bảo vệ này đem lại lợi ích gì? Cùng bảo vệ Bình Minh Sông Lô tìm hiểu thông tin chi tiết  trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe là gì?

Dịch vụ bảo vệ quán cafe là một loại hình thức cho thuê người có năng lực bảo vệ chuyên nghiệp. Với mục đích là bảo vệ tài sản cố định, và an toàn của khách hàng tại quán. 

Tùy theo từng vị trí, đặc điểm riêng của quán cafe, công ty sẽ lên một phương án bảo vệ riêng.

Nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ quán cafe

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ cho quán cafe?

Quán cafe là nơi đông người, vậy nên việc đảm bảo an ninh trật tự, ngăn ngừ các vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra cho khách hàng là điều rất cần thiết. Và sau đây là một số lý do để các quán cafe ưu tiên lựa chọn dịch vụ bảo vệ: 

Giữ trật tự an ninh 

Dịch vụ bảo vệ quán cafe giúp giữ an toàn cho khách hàng khi có các vụ gây rối, đánh nhau,… Nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ, ngăn chặn hành vi ảnh hưởng xấu đến mọi người. Mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất tại quán.

Nguồn nhân lực dồi dào

Công ty luôn cung cấp đủ nhân lực khi quán yêu cầu bổ sung. Đồng thời công ty có hỗ trợ đổi nhân lực mới nếu quán không hài lòng với nhân lực hiện tại.

Xây dựng hình ảnh đẹp

Một quán cafe có đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ tạo cảm giác an toàn và dễ dàng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng hơn. Bên cạnh đó sự chuyên nghiệp sẽ giúp cho quán cafe có một ấn tượng tốt đối với khách mới.

Bảo vệ tài sản là trách nhiệm của công ty bảo vệ

Điều này là một lợi ích lớn đối với những quán cafe thuê dịch vụ bảo vệ quán. Mọi trách nhiệm liên quan tới tài sản khách hàng đều do công ty lấy uy tín ra đảm bảo. Nếu xảy ra các tình trạng như mất cắp gây thiệt hại về tài sản. Công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù.

Các lý do khác

Ngoài những lý do trên, công ty còn có thể đảm bảo sự nghiêm ngặt trong quản lý tuyển dụng. Những quán cafe có dịch vụ này sẽ không phải trả chi phí phúc lợi cho nhân viên công ty. Kể cả quán cũng không mất chi phí và thời gian cho việc tuyển dụng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ quán cafe

Mỗi một nhân viên bảo vệ quán cafe thuộc công ty Bảo vệ Bình Minh Sông Lô đều được giao nhiệm vụ như sau:

 • Hướng dẫn lưu thông, sắp xếp giữ xe cho mọi người, bao gồm cả nhân viên quán.
 • Ghi thẻ và đưa cho khách nhằm kiểm soát số lượng xe đang giữ ở quán.
 • Luôn thân thiện hòa đồng với khách hàng, hỗ trợ họ khi cần.
 • Quản lý khu vực hiện tại bằng cách vệ sinh, sắp xếp thường xuyên.
 • Giám sát khu vực thường xuyên để giữ an ninh trật tự quán cafe.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ quán cafe của công ty Bảo vệ Bình Minh Sông Lô?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp hình thức dịch vụ bảo vệ quán cafe chất lượng. Bình Minh Sông Lô là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín với nhiều hình thức đa dạng. Đội ngũ của công ty luôn được tuyển dụng với 5.000 nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ. Công ty luôn lắng nghe góp ý từ phía khách hàng để dịch vụ được hoàn thiện hơn. Vì thế các chủ kinh doanh có thể yên tâm khi thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe ở công ty.

Đối tác nào cung cấp nguồn nhân sự cho công ty?

Để đảm bảo nhân sự hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, công ty luôn trau dồi nguồn nhân lực bằng cách tuyển dụng từ các đối tác như:

 • Trung đoàn Quân Đội
 • Trường dạy nghề Bộ Quốc Phòng
 • Hội Đoàn Thanh niên
 • Trang web việc làm
 • Đại lý tuyển dụng tại 30 tỉnh thành

Tham khảo giá dịch vụ bảo vệ cafe ở công ty

Hiện công ty sẽ báo giá theo hai hình thức: theo giờ và theo tháng

 • Theo giờ: tức là quán thuê bảo vệ theo ca trực. Một ca tầm 10-16 giờ, mỗi một giờ giá từ 19.000-30.000 vnd.
 • Theo tháng: tức là quán thuê nhân viên bảo vệ 24/24. Mức giá sẽ trong khoảng từ 13 triệu-22 triệu vnd/1 nhân viên.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các quán cafe, công ty Bảo vệ Bình Minh Sông Lô luôn đảm bảo được chất lượng và số lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ. Mọi thông tin ở trên nếu có bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn. Xin cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết này.

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Bình Minh- Sông Lô

 • Trụ sở đăng ký kinh doanh: Số 17 ngõ 303/1 đường Xuân Phương , TDP số 5, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Mã số thuế: 0109408100
 • Hotline: 0978638124 / 0941261982
 • Email: Baovebinhminh247@gmai.com

Bảo vệ Bình Minh – Sông Lô rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay