Dịch vụ bảo vệ hiện nay được triển khai vô cùng rộng rãi, ví dụ như bảo vệ chung cư, nhà hàng, ngân hàng,… và không thể không kể đến là bảo vệ quán cafe. Quán cafe là một địa điểm giải trí phổ biến của giới trẻ, để đáp ứng nhu cầu trên, đã có rất nhiều quán cafe lớn nhỏ khai trương. Vì thế dịch vụ bảo vệ quán cafe cũng được chú ý tới. Bảo vệ Bình Minh Sông Lô hiểu được điều đó và rất sẵn sàng phục vụ. Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá dịch vụ bảo vệ cho hệ thống cafe Laika với hơn 30 điểm tại Hà Nội.

Hệ thống cafe Laika với hơn 30 điểm tại Hà Nội

Laika Cafe ra đời vào tháng 6 năm 2019 tại Hàng Cót, Hà Nội. Mới đầu, Laika nổi lên là quán cafe “săn tàu” vô cùng hot với giới trẻ. Từng trải qua quãng thời gian vất vả để xây dựng chiến lược marketing. Giờ đây, Laika đã có hơn 30 điểm tại Hà Nội và có chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng.

Laika chủ yếu hướng tới đối tượng các bạn trẻ tầm 18-24 tuổi, muốn tìm nơi để là chính mình. Vậy nên không gian ở Laika rất rộng rãi và thoáng mát. Đồng thời được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, trang nhã mà vẫn rất hợp thời. Phù hợp với việc thư giãn, gặp mặt bạn bè và vô cùng lý tưởng để check-in “sống ảo”.

Hiện Laika phục vụ nhiều loại cà phê, trà, sinh tố, nước ép tốt cho sức khỏe và bánh ngọt. Tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, trang trí đẹp mắt nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 Hệ thống cafe Laika
Hệ thống cafe Laika

Sử dụng dịch vụ bảo vệ cho hệ thống cafe Laika mang lại lợi ích gì

Hoạt động của hệ thống quán cafe mang đặc điểm đặc thù nên dễ tiềm ẩn những tình huống xấu xảy ra. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết. Sử dụng dịch vụ bảo vệ cho hệ thống cafe Laika với hơn 30 điểm tại Hà Nội vừa mang lại sự an tâm vừa mang lại nhiều lợi ích. Cụ thể: 

Đảm bảo an ninh

Để quán cafe có thể hoạt động thì yếu tố an ninh phải được đặt lên hàng đầu. Nếu an ninh tại quán cafe không đảm bảo thì khách hàng sẽ từ chối sử dụng dịch vụ ở đó. Vì họ cảm thấy không được đảm bảo an toàn và quyền lợi của họ có thể bị ảnh hưởng.

Dịch vụ bảo vệ cho hệ thống cafe Laika sẽ giúp chủ sở hữu quán cafe giữ gìn an ninh trật tự. Đồng thời xử lý các tình huống xấu xảy ra một cách kịp thời.

Đảm bảo tài sản

Vì khách hàng, nhân viên thường xuyên ra vào quán, nếu không kiểm soát sẽ dẫn đến tình huống xấu. Kẻ gian sẽ lợi dụng để đột nhập, trộm cắp tài sản của quán hoặc của khách. Điều này vô cùng ảnh hưởng đến hoạt động của quán cafe.

Nếu có bảo vệ sẽ tránh tình trạng mất tài sản hoặc phương tiện của quán cũng như khách hàng. Không những vậy còn đem đến sự an tâm cho khách hàng khi đến dùng cafe tại quán.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Theo xu hướng các loại hình dịch vụ cần phải ngày càng phát triển hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng là một cách thể hiện hình ảnh đẹp và tính chuyên nghiệp của quán.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Bình Minh Sông Lô cam kết được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ. Sẽ luôn trách nhiệm trong công việc, tận tình phục vụ, đảm bảo để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

Đảm bảo an toàn cháy nổ và các tình huống khác

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cho hệ thống cafe Laika, nhân viên bảo vệ thường xuyên kiểm tra và giám sát bãi xe, xung quanh quán cafe. Như vậy sẽ nhanh chóng phát hiện nếu có cháy nổ. Kết hợp xử lý và hướng dẫn, đưa khách hàng ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cho hệ thống cafe Laika

Mục tiêu nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cho hệ thống cafe Laika với hơn 30 điểm tại Hà Nội được Bình Minh Sông Lô đề ra như sau:

 • Bảo vệ cho hệ thống cafe Laika được an toàn.
 • Ngăn chặn và xử lý các trường hợp trộm cắp tài sản.
 • Quản lý trông giữ khu vực để xe và xung quanh quán cafe Laika.
 • Chủ động đón khi khách đến quan và hỗ trợ khách vào vị trí gửi xe.
 • Thực hiện ghi vé, thu vé khi khách đến và về theo quy định của quán.
 • Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi trường hợp xấu xảy ra.
 • Kiểm tra và giám sát nhân sự và khách hàng ra vào quán.
 • Nhân viên bảo vệ cho hệ thống cafe Laika cần có thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, tuân thủ quy định của quán.
 • Cần có thái độ thân thiện, vui vẻ hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng.
 • Xây dựng hình ảnh đẹp không chỉ cho bản thân mà còn cho quán cafe.
Nhân viên bảo vệ cho hệ thống cafe Laika có thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm
Nhân viên bảo vệ cho hệ thống cafe Laika có thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ Bình Minh Sông Lô

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng lựa chọn. Bảo vệ Bình Minh Sông Lô với 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, là lựa chọn mang đến đảm bảo tuyệt đối về an ninh cũng như an toàn cho hệ thống cafe Laika.

Bên cạnh những kế hoạch hiện tại, Bình Minh Sông Lô cũng sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa. Không ngừng đổi mới và hoàn thiện để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

 • Đội ngũ nhân viên được tuyển dụng qua quá trình nghiêm ngặt và chặt chẽ.
 • Toàn bộ nhân viên đều đảm bảo đạt yêu cầu về các kiến thức pháp luật.
 • Toàn bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, sức khỏe, khả năng ứng biến tình huống, sự nhanh nhẹn và linh hoạt.
 • Nhân viên bảo vệ khi nhận nhiệm vụ sẽ tuân thủ các quy định của khách hàng.
 • Nhân viên bảo vệ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và hỗ trợ hết mình cho phía khách hàng.

Qua đây, khách hàng đã được hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ của Bình Binh Sông Lô nói chung. Đặc biệt là dịch vụ bảo vệ cho hệ thống cafe Laika với hơn 30 điểm tại Hà Nội của bảo vệ Bình Minh Sông Lô nói riêng. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cho quán cafe của mình có thể liên hệ với bảo vệ Bình Minh Sông Lô. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ. 

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Bình Minh Sông Lô

 • Trụ sở đăng ký kinh doanh: Số 17 ngõ 303/1 đường Xuân Phương, TDP số 5, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Mã số thuế: 0109408100
 • Hotline: 0978638124/ 0941261982
 • Email: Baovebinhminh247@gmail.com

Bảo vệ Bình Minh Sông Lô rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay