Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống được cải thiện hơn. Cùng với đó nhu cầu đảm bảo an toàn cũng ngày càng tăng lên, nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp,… Nắm bắt được nhu cầu đó, các công ty dịch vụ bảo vệ ra đời mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Các công ty bảo vệ với các dịch vụ và mức giá khác nhau. Vì vậy, khi tìm dịch vụ bảo vệ cho các cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức cần lưu ý những điều sau để có thể tìm được một công ty bảo vệ chất lượng uy tín, chất lượng nhất.

Các lưu ý khi tìm dịch vụ bảo vệ 

Dịch vụ bảo vệ ngày nay có thể nói là một nhu cầu cần thiết không thể thiếu đối với các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp…  Tuy nhiên, không phải công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng chất lượng. Cho nên khi thuê dịch vụ bảo vệ thì khách hàng cần tìm hiểu rõ về các dịch vụ này.

Hãy cùng bảo vệ Bình Minh tham khảo những lưu ý khi tìm dịch vụ bảo vệ dưới đây:

Giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Bất cứ công ty nào, lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần có giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh giúp khách hàng nắm rõ được thông tin, địa chỉ và thời gian hoạt động. Nhất là đối với các công ty bảo vệ. Khách hàng cần nắm rõ công ty có giấy phép hay không để tránh thuê phải công ty chui. Làm mất thời gian và ngân sách. 

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cần có đầy đủ tư cách pháp nhân. Cùng với đó là các loại giấy phép về an ninh trật tự như:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy phép đủ điều kiện An Ninh trật tự
 • Chứng chỉ Nghiệp vụ.
 • Chứng chỉ PCCC.
 • Chứng nhận sơ cứu thương.
 • Chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ.
Giấy phép đăng ký kinh doanh
Giấy phép đăng ký kinh doanh

Uy tín, chuyên nghiệp của công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ

Để đánh giá công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có thực sự uy tín và chuyên nghiệp không. Khách hàng cần theo dõi các yếu tố như: công ty này đã hoạt động trong lĩnh vực này được bao nhiêu năm, ban lãnh đạo có được phân theo trật tự rõ ràng hay không?,…

Bên cạnh đó là theo dõi thêm lượng phản hồi của những khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ đó. Ngoài ra, có thể điều tra thêm xem những người trong bộ máy tổ chức của công ty có ai làm trong lực lượng quân đội, công an không. Điều này sẽ giúp đánh giá được độ kỷ luật, chuyên nghiệp khi công ty đào tạo đội ngũ nhân viên.

Thỏa thuận trong hợp đồng hai bên

Khi tìm dịch vụ bảo vệ hay ở bất cứ dịch vụ lĩnh vực nào khác để thuê. Thì hợp đồng là phần quan trọng nhất khi hai bên hợp tác. Hai bên phải xem kỹ các điều khoản, quy định trong hợp đồng bảo vệ. Thỏa thuận các điều khoản một cách rõ ràng, minh bạch. Giúp sau này làm việc với nhau sẽ dễ dàng, thống nhất hơn. Khi gặp sự cố, hợp đồng sẽ là công cụ giúp lấy lại quyền lợi cho bên bị thiệt hại.

Khi ký hợp đồng bảo vệ cần thái độ nghiêm túc, điều khoản rõ ràng rành mạch. Tránh các thái độ làm khó chịu bên kia, giúp việc ký kết trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Giá cả khi thuê dịch vụ bảo vệ

Giá cả khi tìm dịch vụ bảo vệ để thuê là điều mà khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp… cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn. Cần tìm mức giá phù hợp với khả năng tài chính để lựa chọn dịch vụ bảo vệ một cách hợp lý nhất.

Khách hàng nên so sánh giá thuê giữa các bên. Nếu giá quá thấp so với mặt bằng chung thì cần xem lại kỹ lượng để tránh chọn dịch vụ kém chất lượng. Ngược lại nếu đòi hỏi có mức giá quá đắt thì cũng không phù hợp với tình hình tài chính. 

Vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của đơn vị nào. Thì cần tham khảo và cân nhắc kỹ về vấn đề giá cả để có thể có thể thuê được một đơn vị bảo vệ chất lượng mà lại phù hợp với giá cả và hợp túi tiền.

Giá cả là một yếu tố khi tìm dịch vụ bảo vệ
Giá cả là một yếu tố khi tìm dịch vụ bảo vệ

Chất lượng của dịch vụ bảo vệ

Những công ty có chất lượng cao sẽ có lộ trình đào tạo rõ ràng, huấn luyện bài bản cho nhân viên để có những kỹ năng xử lý tình huống trong nhiều trường hợp cần thiết.

Khách hàng có thể đánh giá về các dịch vụ bảo vệ uy tín thông qua quá trình tuyển dụng nhân sự và quá trình đào tạo nghiệp vụ huấn luyện của công ty bảo vệ đó. 

Tuổi tác cũng là yếu tố quan trọng đánh giá kinh nghiệm của đội ngũ bảo vệ. Tuy nhiên nó không là yếu tố để đánh giá tất cả. Nếu khách hàng có thể được lựa chọn các nhân viên bảo vệ ở độ tuổi trẻ khỏe. Thì cần phải tìm hiểu kỹ về quá trình tập huấn đào tạo của công ty. 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ phải được đào tạo chuyên nghiệp. Từng có kinh nghiệm làm việc, tốt hơn nữa là đã từng phục vụ trong quân ngũ. Các công ty cung cấp dịch vụ phải đảm bảo sự linh hoạt trong xử lý tình huống của nhân viên. Tập huấn bài bản có lộ trình.

Đây là các yếu tố quan trọng mà khách hàng có thể nhìn vào đó để cân nhắc lựa chọn dịch vụ bảo vệ nào cho hợp lý nhất.

Địa chỉ thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ, chất lượng uy tín 

Khi khách hàng thuê dịch vụ của công ty Bảo Vệ Bình Minh – Sông Lô. Khách hàng sẽ yên tâm chất lượng cũng như giá thành khi thuê. Công ty chúng tôi có những lưu ý cho khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ như sau:

 • Khách hàng nên đọc qua các dịch vụ thuê bảo vệ để tìm được dịch vụ bảo vệ mà khách hàng có nhu cầu thuê.
 • Khách hàng liên hệ với công ty Bảo Vệ Bình Minh – Sông Lô để được đội ngũ chúng tôi hỗ trợ tư vấn các dịch vụ như yêu cầu.
 • Khách hàng gọi điện để đặt dịch vụ cũng như là được các nhân viên báo giá cụ thể từng dịch vụ bảo vệ.

Trên đây là những lưu ý cần tránh khi khách hàng tìm dịch vụ bảo vệ. Hy vọng qua bài viết, các bạn có thể tìm cho mình một công ty bảo vệ ưng ý, phù hợp nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm dịch vụ bảo vệ công ty nào cho phù hợp. Bảo Vệ Bình Minh – Sông Lô sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà bạn mong muốn. 

Địa chỉ liên hệ công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Bình Minh- Sông Lô

 • Trụ sở đăng ký kinh doanh: Số 17 ngõ 303/1 Xuân Phương , TDP số 5, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Mã số thuế: 0109408100
 • Hotline: 0978638124 / 0941261982
 • Email: Baovebinhminh247@gmai.com

Bảo vệ Bình Minh – Sông Lô rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay