Trước tình hình an toàn an ninh đáng báo động hiện tại, dịch vụ bảo vệ theo giờ  đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng. Bảo vệ theo giờ giúp khách hàng tối ưu chi phí mà vẫn đem lại được hiệu quả về an ninh trật tự. 

Hiện nay, Bảo vệ Bình Minh Sông Lô đã và đang là một trong những đơn vị tiên phong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực bảo vệ này. Mọi sự cố về an ninh, an toàn sẽ được phát hiện nhanh chóng và xử lý kịp thời.

Dịch vụ bảo vệ theo giờ là gì?

Thuê bảo vệ theo giờ hiện đang là một loại hình được quan tâm nhất. Bảo vệ theo giờ có thời gian làm việc ngắn nhưng vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bảo vệ Bình Minh Sông Lô đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ theo giờ để có thêm lựa chọn khác an ninh hơn và tiết kiệm tối ưu chi phí hơn. 

Đây là dịch vụ bảo vệ con người, đôi khi còn bảo vệ luôn cả tài sản. Nhân viên Bảo vệ Bình Minh Sông Lô đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc. Trong suốt quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ sẽ đảm bảo trật tự an ninh, giải quyết các vấn đề rủi ro có thể xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ theo giờ
Dịch vụ bảo vệ theo giờ

Tại sao cần phải thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ?

Việc thuê dịch vụ theo giờ giúp các doanh nghiệp, khách hàng đảm bảo được an ninh và tối ưu được các chi phí. Cụ thể như sau: 

  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ lưỡng để có thể giải quyết các tình huống xảy ra.
  • Luôn trong tình trạng cảnh giác, kiểm soát tình hình an ninh trong khu vực làm việc.
  • Vì là bảo vệ theo giờ nên sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí hoạt động. Đồng thời khách hàng không cần phải tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Ví dụ như đồng phục, các trang thiết bị cho quá trình bảo vệ, chính sách bảo hiểm,…
  • Trong quá trình làm việc theo giờ, nếu có bất kỳ sự sai sót hay mất mác nào. Công ty Bảo vệ Bình Minh Sông Lô sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu lỗi do nhân viên bảo vệ gây ra.

Quy trình thực hiện nhiệm vụ dịch vụ bảo vệ theo giờ

Để có thể quán triệt các phương án bảo vệ cũng như phân bố nhân sự cho hợp lý. Công ty Bảo vệ Bình Minh Sông Lô đã đưa ra những nội dung phương án quan trọng. Nhân viên tại công ty nghiêm chỉnh chấp hành theo mọi nhiệm vụ được đề ra.

Họp và trao đổi với khách hàng

Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng có nhu cầu muốn thuê dịch vụ. Nắm rõ mọi yêu cầu và các thông tin chi tiết phía bên khách hàng đề ra. Công ty bảo vệ sẽ lên phương án chuẩn bị phù hợp với mọi nguyện vọng của khách hàng. 

Thu thập thông tin và báo giá dịch vụ bảo vệ theo giờ

Công ty Bảo vệ Bình Minh Sông Lô sẽ tiến hành đi khảo sát địa điểm. Căn cứ vào thông tin thu thập được, công ty sẽ đưa ra bản kế hoạch đánh giá mức độ an ninh và các rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời đưa ra giá cả hợp lý. Lên phương án triển khai bảo vệ một cách tối ưu nhất. Xác định và nắm rõ các vị trí quan trọng như lối ra vào, cửa thoát hiểm,…

Dịch vụ bảo vệ theo giờ
Dịch vụ bảo vệ theo giờ

Triển khai công việc

Nhân viên lập phương án bảo vệ và bố trí số lượng bảo vệ phù hợp trong từng khu vực. Chuẩn bị cho bảo vệ trang phục, tư trang phù hợp với tính chất công việc. Tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt, bài bản những nhân viên bảo vệ ưu tú. Triển khai quy trình làm việc, phương án bảo vệ và yêu cầu của khách hàng cho bảo vệ. 

Nhân viên bảo vệ luôn theo sát, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngăn chặn và phát hiện các đối tượng có hành vi trộm cắp, gây mất trật tự an ninh. Sử dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng nghiệp vụ để xử lý tốt mọi rủi ro. Các nhân viên Bảo vệ Bình Minh Sông Lô lịch sự, vui vẻ và có tác phong chuyên nghiệp.

Trường hợp nên sử dụng dịch vụ bảo vệ theo giờ

Đây là một loại hình được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Không cần phải lo quá nhiều chi phí, nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. Mặc dù làm việc trong thời gian ngắn nhưng nhân viên cũng như phía công ty bảo vệ vẫn chuẩn bị kỹ càng và tập trung khi làm việc. Các đối tượng nên thuê bảo vệ theo giờ có thể kể đến như:

Dịch vụ bảo vệ theo giờ  giúp bảo vệ con người cũng như các loại tài sản trong khu vực. Công ty Bảo vệ Bình Minh Sông Lô cho thuê đội ngũ bảo vệ an ninh cùng những thiết bị công nghệ hiện đại. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tránh được những rủi ro không đáng có. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ này. Xin hãy liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ. 

Xin chân thành cảm ơn!

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Bình Minh Sông Lô

  • Trụ sở đăng ký kinh doanh: Số 17 ngõ 303/1 đường Xuân Phương, TDP số 5, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Mã số thuế: 0109408100
  • Hotline: 0978638124/ 0941261982
  • Email: Baovebinhminh247@gmail.com
  • Bảo vệ Bình Minh Sông Lô rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay