An toàn, thoải mái,… là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của cư dân, đặc biệt là những người sống trong chung cư. Và để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều chủ đầu tư đã tìm đến dịch vụ bảo vệ chung cư tại bảo vệ Bình Minh Sông Lô. Qua đó, công ty rất vinh dự được hợp tác làm việc và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho chung cư IA20. Vậy dịch vụ bảo vệ cho chung cư IA20 đã đem đến lợi ích gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu một cách chi tiết nhất. 

Dịch vụ bảo vệ chung cư tại IA20 là gì?

Chung cư IA20 là khu đô thị có nhiều hộ dân sinh sống và sử dụng chung hệ thống hạ tầng. Nó thường được xây tại các thành phố hơn hoặc khu công nghiệp. Chính vì vậy nên thường xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự trong và ngoài khu chung cư. Và dịch vụ bảo vệ cho chung cư IA20 đã ra đời để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra đó. Đây là một loại hình thức cho thuê bảo vệ có năng nghiệp vụ chuyên nghiệp. Với mục đích là bảo vệ tài sản cố định cũng như quản lý các hộ dân cư tại nơi đây.

Dịch vụ bảo vệ cho chung cư IA20
Dịch vụ bảo vệ cho chung cư IA20

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ cho chung cư IA20?

Ở nới tập trung đông dân cư như IA20, việc đảm bảo an ninh trật tự là điều rất cần thiết. Dịch vụ bảo vệ cho chung cư IA20 giúp đảm bảo:

Giữ trật tự an ninh tại chung cư IA20

Đội ngũ nhân viên sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ, ngăn chặn hành vi ảnh hưởng xấu đến mọi người. Họ có trách nhiệm duy trì an ninh 24/7 cho toàn chung cư. Đồng thời sẽ kiểm tra số lượng người ra vào chung cư (cư dân, nhà thầu, người giao hàng…).

Phòng rủi ro hệ thống, nguy cơ thiệt hại do thiên tai

Vì sử dụng chung một hệ thống hạ tầng nên sẽ có sự cố kỹ thuật như hư máy móc. Thế nên bảo vệ sẽ luôn đi tuần tra để phòng ngừa các nguy cơ này. Bên cạnh đó, họ sẽ báo cáo và xử lý các trục trặc như cháy nổ, chập điện… 

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Chung cư IA20 có đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ tạo sự an toàn và dễ dàng chiếm được sự tin tưởng của cư dân hơn. Sự chuyên nghiệp sẽ giúp chung cư có sự thu hút đối với cư dân muốn sinh sống ở đây.

Bảo vệ tài sản là trách nhiệm của công ty bảo vệ chung cư

Điều này là một lợi ích lớn khi thuê dịch vụ bảo vệ cho chung cư IA20. Nhân viên sẽ vận hành hệ thống quản lý bãi xe chung, điều tiết sắp xếp để không mất trộm. Ngoài ra còn quản lý cả hành lang, cầu thang để kiểm soát người đi lại. Mọi trách nhiệm liên quan tới tài sản cư dân đều do công ty lấy uy tín ra đảm bảo. Công ty sẽ chịu trách nhiệm nếu có bất cứ mất mát nào xảy ra.

Các lý do khác

Ngoài những lý do trên, công ty còn có thể hỗ trợ cư dân trong một phạm vi nhất định. Công ty sẽ duy trì quy định của tòa nhà. Và những cư dân không tuân thủ quy chế an toàn thi công sẽ phải chịu trách nhiệm đối với công ty.

Tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ cho chung cư IA20

Một dịch vụ tốt luôn phải có những mục tiêu cụ thể, ro ràng. Công ty Bảo vệ Bình Minh Sông Lô đã đưa ra tiêu chí cho dịch vụ bảo vệ cho chung cư IA20 để có thể tham chiếu và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này: 

 • Dịch vụ bảo vệ chung cư hỗ trợ vấn đề từ đơn giản đến phức tạp hay không?
 • Khả năng bảo vệ chung cư cũng như hộ dân được đến đâu?
 • Hành vi bảo vệ đó có tối ưu với chung cư hay không?
 • Liệu công ty có mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp?
 • Người phụ trách đội bảo vệ có năng lực ổn định như thế nào?
 • Xảy ra mất mất công ty có chịu trách nhiệm hay không?
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư cần hỗ trợ các công cụ, thiết bị gì?
 • Nhân sự có được đào tạo kĩ càng và kỹ năng bảo vệ có tốt không?
Nhân viên được trang bị các kỹ năng nghiệp vụ
Nhân viên được trang bị các kỹ năng nghiệp vụ

Vì sao chung cư IA20 chọn dịch vụ bảo vệ của công ty Bảo vệ Bình Minh Sông Lô?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp hình thức dịch vụ bảo vệ chung cư chất lượng. Và Bình Minh Sông Lô là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín với nhiều hình thức đa dạng. Đội ngũ luôn được tuyển dụng với 5.000 nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ. Công ty cũng đã nhận được rất nhiều thư cảm ơn và góp ý từ phía khách hàng. Vì thế chung cư IA20 rất yên tâm khi thuê dịch vụ bảo vệ chung cư ở công ty.

Tham khảo giá dịch vụ bảo vệ chung cư ở công ty

Hiện công ty sẽ báo giá theo hai hình thức: 

 • Theo giờ: tức là quán thuê bảo vệ chung cư theo ca trực. Một ca tầm 10 đến 16 tiếng. Mỗi tiếng dao động 19.000-30.000 vnd.
 • Theo tháng: tức là quán thuê nhân viên 24/7. Mức giá dao động khoảng 13 triệu-22 triệu vnd/1 bảo vệ.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, dịch vụ bảo vệ cho chung cư IA20 giúp khách hàng luôn an tâm và tin tưởng. Công ty Bảo vệ Bình Minh Sông Lô luôn cam kết và đảm bảo về chất lượng của dịch vụ. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ công ty để được tư vấn. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này.

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty dịch vụ Bảo vệ Bình Minh- Sông Lô

 • Trụ sở kinh doanh: Số 17 ngõ 303/1 đường Xuân Phương , TDP số 5, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Mã số thuế: 0109408100
 • Hotline: 0978638124 / 0941261982
 • Email: Baovebinhminh247@gmai.com

Bảo vệ Bình Minh – Sông Lô hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay