Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Kéo theo đó là rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời. Vậy làm thế nào để chọn được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín? Có những tiêu chí nào để lựa chọn? Cùng Bảo vệ Bình Minh Sông Lô tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín là gì?

Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín là công ty đáp ứng được các yêu cầu bảo vệ về tài sản và tính mạng con người cho khách hàng. Đảm bảo an ninh, trật tự cho khu vực được bảo vệ.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có trách nhiệm cung cấp các trang thiết bị và đội ngũ nhân lực. Các trang thiết bị phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn bảo vệ an ninh. Kèm theo đó là đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Có khả năng ứng phó nhanh trong mọi tình huống.

Hiện nay, bảo vệ Bình Minh tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại hà Nội. Đưa ra các giải pháp an ninh hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín
Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín cần đạt được yêu cầu gì?

Dịch vụ bảo vệ liên quan đến tài sản và tính mạng con người. Chính vì vậy, việc trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ luôn được nhà nước kiểm soát chặt chẽ. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Điều kiện về an ninh trật tự

Đầu tiên, muốn trở thành công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thì công ty đó phải là một doanh nghiệp. Doanh nghiệp này phải được đăng ký và sự chấp thuận của các cơ quan nhà nước.

Ngoài ra, người chịu trách nhiệm về an ninh trật tự phải tốt nghiệp từ cao đẳng trở nên. Không bị thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

Với trường hợp đầu tư góp vốn nước ngoài. Thì doanh nghiệp đó phải có thời gian hoạt động ít nhất là 5 năm. Người đại diện cho cơ sở nước ngoài không bị vi phạm các hành vi có mức phạt từ cảnh cáo.

Điều kiện để được đào tạo nhân viên

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ muốn đào tạo nhân viên bảo vệ cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Có đầy đủ phòng tập và địa điểm luyện tập ngoài trời cho nhân viên  
  • Có tối thiểu 3 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ
  • Số lượng nhân viên đạt từ 300 người
  • Các giáo viên giảng dạy cần có đầy đủ chuyên môn. Tối thiểu tốt nghiệp từ cao đẳng trở nên. Có thể thuê giáo viên theo hợp đồng hoặc thuê dài hạn.
  • Chương trình đào tạo phải rõ ràng, bài bản. Các giáo trình cần đầy đủ các phần như: nghiệp vụ bảo vệ, kỹ năng mềm, kỹ năng sơ cứu, cấp cứu, công tác phòng cháy chữa cháy,… Thời gian mỗi khóa học được quy định là tối thiểu 30 ngày.

Trách nhiệm của cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ

Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín phải có trách nhiệm:

Tuyển chọn nhân viên một cách minh bạch, khách quan

Nhân viên bảo vệ sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của khách hàng và tài sản. Vì vậy, nhân viên bảo vệ cần là người có hành vi dân sự đầy đủ. Không có các tiền án tiền sừ, lý lịch trong sạch, rõ ràng. Có bằng tốt nghiệp đạt từ trung học cơ sở. Chỉ sử dụng các nhân viên được cấp chứng chỉ hành nghề bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc bảo vệ an ninh khu vực. Cung cấp đầy đủ trang phục, thiết bị cho nhân viên: dùi cui điện, đèn chiếu sáng, …

Công ty có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các trang thiết bị
Công ty có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các trang thiết bị

Cung cấp hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng bảo vệ sẽ giúp đảm bảo về quyền lợi và nghĩa vj của hai bên. Chính vì vậy với một công ty cung cấp dịch vụ bảo uy tín, việc sử dụng hợp đồng là điều không thể thiếu.

Tại đây, sẽ quy định những điều cần thực hiện của hai bên, quyền lợi mỗi bên đạt được. Hợp đồng sẽ được xây dựng dựa trên cơ sở pháp luật. Khi có tranh chấp xảy ra, các cơ quan thẩm quyền sẽ có quyền can thiệp giải quyết.

 Cung cấp dịch vụ bảo vệ đúng đối tượng

Dịch vụ bảo vệ có thể cung cấp cho khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, … Nhưng tuyệt đối cấm các hành vi thực hiện dịch vụ bảo vệ cho các đối tượng hoạt động trái với quy định của nhà nước.

Trong trường hợp cung cấp dịch vụ bảo vệ cho đối tượng trái quy định nhà nước. Công ty sẽ bị tước tất cả các giấy phép kinh doanh liên quan. Ngoài ra, người đại diện pháp lý cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Trên đây là một số thông tin về công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Mong rằng qua bài viết, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về các chúng.

Bảo vệ Bình Minh Sông Lô, hiện đang là một công ty dung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng đủ các yêu cầu của một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp. Hãy liên hệ nga với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!                                                                                                                                                                                                                    

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Bình Minh Sông Lô

  • Trụ sở đăng ký kinh doanh: Số 17 ngõ 303/1 đường Xuân Phương, TDP số 5, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Mã số thuế: 0109408100
  • Hotline: 0978638124/ 0941261982
  • Email: Baovebinhminh247@gmail.com

Bảo vệ Bình Minh Sông Lô rất hân hạnh phục vụ quý khách!                                                                                                                                                                                                   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay